Ngọc Việt CNC

Gia công cắt laser

Giới thiệu về Cắt Laser

Máy cắt laser cho phép bạn tạo các thiết kế và cắt hoặc khắc chúng lên một phần vật liệu. Mặc dù bạn có thể kết hợp cắt laser nhiều hơn với gỗ hoặc nhựa, nhưng bạn có thể sử dụng máy cắt laser cho vải, giấy, kim loại và hơn thế nữa.

Máy cắt laser chuyển một thiết kế được lập trình sẵn lên bất kỳ vật liệu nào bạn đang sử dụng. Mặc dù bạn sẽ cần thay đổi cài đặt dựa trên vật liệu, nhưng các tùy chọn cắt và khắc của bạn dường như vô tận như trí tưởng tượng của bạn.

Ưu điểm của cắt Laser

Độ chính xác cao

Độ chính xác của tia laser cắt vào vật liệu là cao, và đó là bằng cách cung cấp một chùm ánh sáng tập trung. Tia laser mạnh và nhỏ, nhưng độ chính xác khi nó làm tan chảy và làm bay hơi các vật liệu là vô song. Hầu hết các trường hợp, phạm vi dung sai của laser là từ 0,003 mm đến 0,006 mm.

Chi phí thấp và Giá cả phải chăng

Khả năng cắt laser vượt trội so với các máy CNC khác cùng cỡ là một trong những ưu điểm của công nghệ laser. Không cần phải chế tạo một công cụ tùy chỉnh với công nghệ cắt laser. Bạn cũng không cần phải sửa đổi thiết bị cho bất kỳ dự án nào vì không cần thêm dụng cụ cắt.

Ngoài ra, bề mặt không bị mài mòn vì không có tiếp xúc vật lý. Chi phí bảo trì ít hơn so với các công nghệ gia công khác do các bộ phận cơ khí của máy cắt laser không nhiều. Chi phí vận hành máy cũng thấp hơn so với các công cụ sản xuất truyền thống.

Được sử dụng cho các công việc có độ phức tạp cao

Nhiều công việc có thể quá phức tạp đối với các công nghệ cắt khác thì đối với máy cắt laser lại đơn giản. Công nghệ laser có thể hoạt động trên mép mỏng nhất của vật liệu. Mặc dù khu vực cắt có thể bị biến dạng hoặc cong vênh nhẹ, nhưng bạn có thể nhanh chóng tạo ra các hình học phức tạp bằng máy cắt laser. Mức độ khoan dung của cắt laser rộng, và nó có thể chứa một số lượng lớn vật liệu.

Sử dụng ít chất thải hơn và Phòng ngừa thiệt hại

Khi bạn sử dụng máy cắt laser với vật liệu, chỉ một lượng nhỏ vật liệu sẽ bị lãng phí. Điều này làm cho việc cắt laser trở nên nổi bật so với các máy khác nhờ một phần vật liệu đáng kể. Với máy cắt laser, nhà sản xuất có thể sử dụng tối đa vật liệu. Chi phí sản xuất cũng giảm do sử dụng được nhiều tài nguyên hơn và ít chất thải hơn.

Một ưu điểm khác của cắt laser là tránh được những hư hỏng, ngay cả đối với những vật liệu hẹp nhất. Nhiều người có xu hướng tin vào những thông tin sai lệch về thiết bị rằng việc làm cong vênh hoặc hư hỏng vật liệu là điều khó tránh khỏi. Niềm tin phổ biến có tiền đề là sử dụng nhiệt cao trong quá trình cắt laser. Bạn cần lưu ý rằng nhiệt chỉ ảnh hưởng đến một vùng nhỏ của vật liệu và không ảnh hưởng đến khả năng chịu đựng. Tốc độ tia laser cắt qua các tấm là rất nhanh, vì vậy việc cắt sẽ mất ít thời gian hơn. Do đó, các nhà sản xuất có thể dễ dàng tránh được tình trạng cong vênh, biến dạng.

Tiêu thụ điện năng thấp

Máy cắt laser không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào khác làm giảm năng lượng tiêu thụ. Ngược lại, máy móc có các bộ phận chuyển động có xu hướng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, thời gian để máy cắt laser cắt qua vật liệu là rất nhanh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và điện năng. Khi năng lượng tiêu thụ giảm, chi phí vận hành cũng giảm theo.

Khả năng tương thích với nhiều loại vật liệu

Khả năng của máy làm việc trên nhiều loại vật liệu là điều thú vị. Bên cạnh việc cắt vật liệu, cắt laser còn giúp thực hiện các quá trình khác như đánh dấu, khoan và khắc. Điều đáng lưu ý là bạn không cần phải chuyển đổi hoặc thay thế các công cụ để thực hiện tất cả các công việc khác nhau này.

Dịch vụ gia công cắt laser tại Ngọc Việt

Luôn tạo được lòng tin với khách hàng cùng nhiều đối tác lớn, nhỏ, hiện Ngọc Việt chính là đơn vị gia công cắt laser, giá rẻ, chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

       

 

⇒ Nhìn chung, không có nhiều tài liệu bạn không thể sử dụng. Tốt nhất, bạn nên tránh thủy tinh, trừ khi bạn đang khắc. Bất kỳ vật liệu nào có chứa clo, chẳng hạn như vinyl hoặc PVC, cũng không được khuyến khích.

Dịch vụ khác

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do vì sao bạn nên chọn NGỌC VIỆT CNC

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất về ngân sách cũng như lợi ích mang lại

Làm việc xuất sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, NGỌC VIỆT CNC luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+10 NĂM

Công ty Ngọc Việt CNC đã hình thành và phát triển hơn 10 năm

+40 SẢN PHẨM

Ngọc Việt CNC hiện có hơn 40 sản phẩm đa dạng chủng loại

+100 KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã hợp tác hơn 100 khách hàng và được tin tưởng gắn bó

+200 DỰ ÁN

Đã thực hiện thành công hơn 200 dự án trải dài Bắc – Trung – Nam
NGỌC VIỆT CNC - Tất cả vì khách hàng

Quy trình làm việc

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Ngọc Việt CNC hãy để lại Số điện thoại hoặc Email, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.


02

Tư vấn và tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khi có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.


03

Tính toán chi phí và báo giá

Phòng kỹ thuật và kế toán sẽ tính toán chi phí sản xuất máy móc theo yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết cho quý khách.


04

Thương thảo, ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

05

Thực hiện hợp đồng

Chúng tôi tiến hành thiết kế, phân công và triển khai công việc. Kiểm tra và hoàn thiện và nghiệm thu sản phẩm trong từng giai đoạn.

06

Bảo hành, bảo trì sản phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào diện bảo hành, bảo trì.

CẦN HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA BẠN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn