Ngọc Việt CNC

Máy cắt plasma cnc chất lượng hàng việt nam đi cùng năm tháng

Máy cắt plasma cnc chất lượng vượt thời gian

Máy cắt plasma cnc chất lượng là sản phẩm máy cắt kim loại tự động cnc sử dụng công nghệ cắt plasma. Là doanh nghiệp sản xuất máy cắt plasma cnc chất lượng trong nhiều năm qua, Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt đã phân phối sản phẩm tới hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Ngọc Việt CNC là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam áp dụng quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Chính vì vậy, máy cắt plasma cnc của chúng tôi có chất lượng sánh ngang tầm với các sản phẩm của các quốc gia có ngành công nghiệp cơ khí phát triển khác. Chúng tôi ghé thăm một khách hàng thân thiết với công ty chúng tôi trong nhiều năm qua để hỏi thăm tình hình sản xuất cũng như thăm dò chất lượng sản phẩm máy cắt plasma cnc chất lượng mà chúng tôi đã sản xuất 5 năm về trước. Cũng không lấy làm bất ngờ khi khách hàng của chúng tôi vẫn sử dụng máy cắt cnc mà chúng tôi đã cung cấp. Thấy sự hài lòng của khách hàng và sự chào đón nồng nhiệt, chúng tôi tự nghĩ rằng: “Mong muốn mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm máy cắt plasma cnc chất lượng quốc tế mà giá thành rẻ” là điều mà chúng tôi đã làm được.

Hình ảnh máy cắt plasma cnc chất lượng

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại xưởng sản xuất của khách hàng: máy cắt plasma cnc chất lượng xưởng máy cắt cnc plasma chất lượng
Xưởng sản xuất của khách hàng
sản phẩm máy cắt cnc plasma sản phẩm máy cắt cnc plasma
Một số hình ảnh sản phẩm cắt bằng máy cắt plasma cnc Ngọc Việt
Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber cnc, dây chuyền sản xuất ống gió Autoline đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng quốc tế. Các sản phẩm của Ngọc Việt CNC được thiết kế với bộ khung chắc chắn, sử dụng các vật liệu thép cứng rắn để máy có thể vận hành vững chãi và chính xác. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Ngọc Việt, quý khách hãy truy cập vào mục sản phẩm. Hãy theo dõi thông tin liên hệ của chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm.

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn