Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật


Công ty rất cảm ơn sự tin tưởng của quý khách khi đã mua hàng ở công ty và biết khách hàng rất quan tâm sự bảo mật thông tin của mình. Công ty xin cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý.

 

Mục đích phạm vi thu thập thông tin

 
 • Để có thể sử dụng các dịch vụ của công ty, khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp 1 số thông tin như: email, họ và tên, số điện thoại, ngày sinh và 1 số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng và đúng người.

 • Khi chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng thì những thông tin đó nhằm mục đích phản hồi yêu cầu khách hàng, đưa ra gợi ý phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao sản phẩm và liên lạc với bạn khi cần thiết

 • Ngoài ra thông tin còn có: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được công ty lưu trữ nhằm mục đích giải quyết vấn đề phát sinh.
   

Phạm vi sử dụng thông tin


Những thông tin thu thập được dùng cho các mục đích sau:

 • Thông báo về việc giao hàng và chăm sóc khách hàng

 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

Ngoài những mục đích trên, việc sử dụng thông tin khách hàng còn nhằm hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện đến việc thanh toán, kiểm tra dữ liệu từ trang web chúng tôi, cải thiện giao diện và tùy chỉnh trang trang web web để khách hàng dễ sử dụng, gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị sản phẩm. 

Chi tiết đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ, nhưng vì lý do bảo mật, bạn không thể yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin đó. Tuy nhiên, bạn có thể xem thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của chính mình trên trang web. Bạn nên đảm bảo rằng thông tin được truy cập một cách bí mật và không được tiết lộ cho các bên thứ ba trái phép. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên trang web hoặc gửi cho công ty. Những thông tin đó sẽ được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, cung cấp cho từng khách hàng những lời khuyên phù hợp khi Công ty mua sản phẩm và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời liên hệ với bạn khi có nhu cầu.
 

Thời gian lưu trữ thông tin


Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi đạt được mục đích thu thập hoặc khi khách hàng yêu cầu.
 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
 • Không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng.
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Công ty vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty.


Thay đổi của Chính sách Bảo mật 


Công ty có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.


 
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn