Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC VIỆT

Ngọc Việt CNC hoạt động từ năm 2012, được xây dựng tại 16 Hồ Thị Hớn, Ấp 4, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích hơn 2000m2.

Còn có tên viết tắt Ngọc Việt CNC là thương hiệu trong lĩnh vực nghiên cứu - sản xuất dây chuyền sản xuất ống gió, máy cắt CNC Plasma sớm tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến 02 dòng máy công nghiệp:

 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Việt
 

TẦM NHÌN

Sau hơn 11 năm hoạt động, Ngọc Việt CNC đã đạt được những thành tựu lớn và nhỏ trong lĩnh vực nghiên cứu – sản xuất công nghiệp và dây chuyền tự động. Không chỉ nhờ vào sản phẩm chất lượng mà còn nhờ vào Ban Lãnh Đạo đầy tâm huyết với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Lấy khách hàng làm kim chỉ nam, Ngọc Việt CNC luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối
Với khát vọng được tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại trên thị trường, khẳng định vị thế trong lĩnh vực nghiên cứu- sản xuất, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững bằng tầm nhìn kiên định hướng về tương lai trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành ở Việt Nam và có uy tín, vị thế trên thị trường kinh tế thế giới.
 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Việt
 

SỨ MỆNH

Cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” bằng sự tận tâm – chuyên nghiệp. Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa, Ngọc Việt CNC đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế và liên doanh cùng các công ty nước ngoài tại thị trường Malaysia, Ấn Độ, Campuchia,…

Ngọc Việt CNC là đơn vị ra đời sớm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy cắt Plasma CNC, máy cắt Laser fiber CNC chất lượng cùng dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline từ  II– VIII tại Việt Nam được nhiều đối thủ đánh giá có sức cạnh tranh lớn.
Chúng tôi luôn cải tiến để đổi mới, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Tiếp bước công nghệ, vươn tầm thế giới – Mạnh mẽ trong từng sản phẩm – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp luôn là tiêu chuẩn của Ngọc Việt CNC.
 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Việt

Đồng thời, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Ngọc Việt CNC có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Ở Ngọc Việt CNC, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Xây dựng thương hiệu Ngọc Việt CNC

 • Thuật ngữ CNC có lẽ dân cơ khí sản xuất máy móc,.. chẳng còn xa lạ gì nữa.
 • Hiện nay trên thị trường, chúng ta có thể bắt gặp được nhiều brand liên quan đến CNC. Để đánh dấu được tên tuổi thương hiệu của mình trên thị trường thì brand Ngọc Việt CNC đã chứng minh được:
 • Là một Brand đã đồng hành xuyên suốt từ khi mới sơ khai thành lập công ty đến nay đã hơn 10 năm.
 • Khách hàng đã nhận diện được và không hề khó khăn trong việt tìm kiếm đến với công ty chúng tôi, rõ ràng nhất là thông qua việc có rất nhiều đối tác, khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam này..
 • Đặc biệt phải nhấn mạnh là không có một công ty nào khác mang tên Ngọc Việt trên lĩnh vực này.
 • Brand Ngọc Việt hay là Ngọc Việt CNC là cái tên rất dễ để khách hàng tiếp nhận, và không hề gây khó nhớ cho họ.
 • Việt tìm kiếm trên các phương tiện cũng rất dễ dàng khi gõ Ngọc Việt thì nó sẽ xuất hiện ngay vì là một thương hiệu độc quyền của chúng tôi.
 • Với khát vọng dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế tiên phong, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững bằng tầm nhìn kiên định về tương lai trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và có uy tín, vị thế trên thị trường kinh tế Thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tâm

Khách hàng của Ngọc Việt CNC được thành viên của Công ty phục vụ bằng cái TÂM. Luôn thẳng thắn, chân thành để đem đến những giá trị tốt nhất cho Khách hàng của mình

Tín

Lấy chữ TÍN làm đầu, giao dịch cùng Ngọc Việt CNC,khách hàng được đảm bảo các vấn đề: chất lượng, giá cả,hỗ trợ trước và sau quá trình giao dịch cùng Khách hàng.

Tài

Những con người tại Ngọc Việt CNC đều là những nhân TÀI, có đam mê, nhiệt huyết để trở thành những chuyên viên Best Sale chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm

Mục đích cuối cùng của Ngọc Việt CNC là khẳng định giá trị vượt trội của bản thân sao cho xứng  TẦM là đơn vị sản xuất hàng đầu Việt Nam và sẽ vươn tầm đến nhiều quốc gia khác.

 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Việt


 

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Đội Ngũ Tận Tình, Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất về ngân sách cũng như lợi ích mang lại

Làm Việc Xuất Sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, NGỌC VIỆT CNC luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách Nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+10 NĂM

Công ty Ngọc Việt CNC đã hình thành và phát triển hơn 10 năm

+40 SẢN PHẨM

Ngọc Việt CNC hiện có hơn 40 sản phẩm đa dạng chủng loại

+100 KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã hợp tác hơn 100 khách hàng và được tin tưởng gắn bó

+200 DỰ ÁN

Đã thực hiện thành công hơn 200 dự án trải dài Bắc – Trung – Nam
NGỌC VIỆT CNC - Tất cả vì khách hàng

Quy Trình Làm Việc

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Ngọc Việt CNC hãy để lại Số điện thoại hoặc Email, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.


02

Tư vấn và tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khi có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.


03

Tính Toán Chi Phí Và Báo Giá

Phòng kỹ thuật và kế toán sẽ tính toán chi phí sản xuất máy móc theo yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết cho quý khách.


04

Thương Thảo, Ký Kết Hợp Đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

05

Thực Hiện Hợp Đồng

Chúng tôi tiến hành thiết kế, phân công và triển khai công việc. Kiểm tra và hoàn thiện và nghiệm thu sản phẩm trong từng giai đoạn.

06

Bảo Hành, Bảo Trì Sản Phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào diện bảo hành, bảo trì.

CẦN HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA BẠN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn