Ngọc Việt CNC

Lý Do Bạn Nên Chọn Ngọc Việt CNC

Ngọc Việt CNC được biết đến là đơn vị nghiên cứu và sản xuất các dòng máy công nghiệp như máy cắt Plasma CNC, máy cắt Laser Fiber CNCdây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline I - VI đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng, Ngọc Việt CNC luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng với tăng hiệu suất sản xuất. Các dòng máy được tự động hóa hoàn toàn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí sản xuất, giảm tiêu hao nguyên liệu.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

Tại Ngọc Việt CNC, tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực máy móc công nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đáp ứng được những yêu cầu từ đơn giản đến khắt khe nhất của khách hàng. Khách Hàng Là Trên Hết - Lý do chọn Ngọc Việt

Dịch vụ hoàn hảo - tận tâm

Ngọc Việt CNC không những quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Với mong muốn mỗi khách hàng khi đến với Ngọc Việt CNC sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cho nên chúng chú ý từ khâu tư vấn khách hàng đến các dịch vụ sau bán. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành - bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tư vấn, đưa giải pháp tối ưu theo vấn đề của doanh nghiệp

Hơn hết, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Để từ đó đồng hành cùng khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp, an toàn, tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Với khát vọng, đưa doanh nghiệp Việt vươn quốc tế, Ngọc Việt CNC luôn phát triển sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Và dần khẳng định mình khi liên doanh cùng doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc, Campuchia, Ấn Độ, Malaysia,.... Ngọc Việt CNC là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn  

Hãy liên hệ với Ngọc Việt CNC để được tư vấn về sản phẩm phù hợp và chất lượng.

Ngọc Việt CNC - Khách Hàng Là Trên Hết

Địa chỉ: 126/16 Huỳnh Minh Mương, P. Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Hotline: 0934 88 80 80 hoặc 0966 77 74 34

Email: ngocviet.md@gmail.com

Website: www.ngocvietcnc.com

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn