Máy cắt Laser Fiber có thể cắt được chất liệu gì?

Máy cắt laser fiber có thể cắt được chất liệu gì?

Máy cắt laser fiber được xem là một trong những công nghệ cách mạng nhất trong ngành gia công kim loại kể từ khi máy laser CO2 được giới thiệu vào những năm 1980. Hệ thống máy laser fiber có phạm vi cắt rộng và tốc độ cắt nhanh, sản xuất ra các cạnh chính xác, chất lượng cao. Hãy cân nhắc rằng chỉ trong vòng năm năm, máy laser fiber đã đạt được ngưỡng cắt 4kW mà máy laser CO2 mất khoảng bốn lần thời gian để đạt được. Máy laser fiber có thể cắt các vật liệu tốt hơn và an toàn hơn hệ thống CO2 bởi vì tia được hấp thụ nhanh hơn. Hơn nữa, chi phí vận hành của máy laser fiber thường chỉ bằng một nửa hệ thống CO2 do tiêu thụ điện thấp hơn. Hệ thống máy laser fiber có thể cắt hiệu quả các chất liệu sau:
 
Máy cắt Laser Fiber có thể cắt được chất liệu gì?
 

Thép carbon

Khi máy cắt laser fiber sử dụng oxy như khí xử lý, cạnh cắt sẽ bị oxy hóa một chút. Nếu độ dày vật liệu lên đến 4mm, nitơ có thể được sử dụng làm khí xử lý để cắt áp suất cao.

Đồng và đồng thau

Cả hai vật liệu đều có độ phản chiếu cao và khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời. Đồng dày dưới 1mm có thể được cắt bằng nitơ; đồng thau dày dưới 2mm có thể được cắt bằng oxy. Hệ thống máy laser fiber là lựa chọn tốt hơn so với máy laser CO2 để cắt vật liệu phản xạ. Điều đó bởi vì chúng không có gương phản xạ laser trở lại ống kính và các thành phần quang học khác. Máy laser fiber là một hệ thống rắn, loại bỏ rủi ro đó.

Nhôm

Mặc dù nhôm có tính khúc xạ và dẫn nhiệt cao, tuy nhiên, máy cắt laser sợi có thể dễ dàng cắt nhôm có độ dày dưới 6mm. Tuy nhiên, nhôm thuần rất khó cắt. Nói chung, nhôm chỉ nên được cắt khi thiết bị hấp thụ phản xạ của hệ thống laser sợi được cài đặt.

Thép không rỉ

Máy cắt laser sợi có thể hiệu quả cắt thép không gỉ với độ dày dưới 4 mm và lên đến 16mm. Tốc độ cắt phụ thuộc vào độ dày và công suất của tấm. Tốc độ cắt sẽ tăng khi độ dày giảm và công suất laser tăng. Nếu tốc độ cắt đúng, cạnh cắt sẽ có một mẫu vân thẳng và không có dross.

Lựa chọn máy cắt laser fiber

Khi lựa chọn hệ thống laser sợi cho cửa hàng của bạn, điều quan trọng là phải xác định ưu tiên của bạn - năng suất hay chất lượng cạnh cắt? Máy cắt laser sợi có thể tạo ra những cắt rất chính xác và sạch nhanh chóng cho tấm mỏng / trung bình. Nói chung, càng cao công suất laser thì phạm vi độ dày tấm càng rộng, tuy nhiên có thể có một điểm mà hình thành dross trở nên đáng kể.

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về máy cắt laser fiber CNC, Ngọc việt CNC cung cấp các hệ thống cắt laser sợi hiện đại trong một loạt các mô hình phù hợp với bất kỳ loại gia công kim loại nào của tất cả các vật liệu sắt và không sắt bao gồm thép, đồng, nhôm, đồng thau và các vật liệu đặc biệt như Inconel hoặc titan.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết: 0934 888 080

đọc thêm

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

 

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn