Ngọc Việt CNC

Nguyên Nhân Mặt Cắt Của Máy Laser Fiber Bị Xoắn

Trong ngành gia công kim loại tấm hiện nay, máy cắt Laser Fiber CNC có hiệu suất sử dụng cao. Nó có hiệu quả cắt tốt và được yêu thích sâu sắc trong ngành công nghiệp gia công kim loại. Công nghệ chế tạo thiết bị tốt và phụ kiện máy cắt laser thương hiệu cao cấp đảm bảo chất lượng. Có nhiều vấn đề khác nhau trong việc xử lý và sản xuất hàng ngày của máy cắt Laser Fiber CNC. Một vấn đề phổ biến là phần cắt của vật liệu đã có răng cưa. Lý do tại sao điều này xảy ra? Cùng Ngọc Việt tìm hiểu nguyên nhân nhé!

1. Tỷ lệ cạnh máy

Nếu độ song song của Máy Cắt Laser CNC không được điều chỉnh tốt, thiết bị sẽ không ổn định trong quá trình gia công và vật liệu gia công sẽ có răng cưa.

2. Rung động của thiết bị

Có hai loại rung động của Máy Cắt Laser Fiber CNC. Đầu tiên là độ rung của chính thiết bị khi cắt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cắt. Thứ hai là vấn đề thiết bị bên ngoài, như quạt hút, két nước, vị trí đặt quá gần dẫn đến thiết bị rung.

3. Các thanh ray không được lắp song song

Trong một số trường hợp, các ray dẫn hướng không được lắp song song theo hướng Y. Trong trường hợp này, phần cắt cũng có thể xuất hiện răng cưa.

4. Ống kính không được cố định đúng cách

Khi ống kính không được cố định, khi thiết bị hoạt động, ống kính sẽ bị rung, chùm tia cũng bị rung và cuối cùng phần bị cắt sẽ xuất hiện răng cưa.

5. Mặt trượt

Khi máy cắt Laser Fiber sử dụng lâu ngày, một số thanh trượt sẽ bị mòn và một số vật thể lạ. Điều này làm cho thanh dẫn hướng bị rung trong quá trình hoạt động, gây ra hiện tượng răng cưa sau khi gia công.   Khi một phần của răng cưa xuất hiện trong quá trình cắt của máy cắt laser fiber, bạn có thể giữ đầu laser bằng tay để tránh bị rung. Nếu không có vấn đề răng cưa sau khi cầm bằng tay thì đó chắc chắn là vấn đề về thanh trượt.  Nếu răng cưa vẫn xuất hiện thì bạn nên kiểm tra lại dây curoa, bánh răng và các phụ kiện khác. Nếu đây là trường hợp của một máy mới, hãy xem xét nó có được cài đặt sai hoặc bộ truyền động điều khiển và động cơ không bằng nhau.  Với những chia sẻ trên, Ngọc Việt CNC hi vọng có thể giúp bạn biết trường hợp khiến phần cắt của vật liệu bị răng cưa. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia để được khắc phục kịp thời lỗi nếu có.

Dịch vụ sửa chữa máy móc công nghiệp tại Tp. HCM

Nếu bạn có nhu cầu mua máy CNC (máy cắt Laser Fiber CNC, máy cắt Plasma CNC) và dây chuyền sản xuất ống gió Autoline chất lượng và uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Ngọc Việt CNC - thương hiệu đi đầu trong thiết kế và sản xuất máy móc công nghiệp tại Việt Nam. 
  • Dịch vụ bảo hành  - bảo trì chuyên nghiệp.
  • Những linh kiện Ngọc Việt CNC thay thế trong quá trình bảo hành, sửa chữa hoàn toàn được nhập từ Nhật, Đức,… giúp đảm bảo chất lượng và ổn định cho máy móc.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Máy Cắt Laser Fiber CNC, liên hệ với Ngọc Việt CNC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngọc Việt CNC  - Chất Lượng Đi Đầu

Địa chỉ: 126/16 Huỳnh Minh Mương, P. Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Hotline: 0934 88 80 80 hoặc 0966 77 74 34

Email: ngocviet.md@gmail.com

Website: www.ngocvietcnc.com

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn