Ngọc Việt CNC

Nhà sản xuất máy cắt Plasma CNC giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam .

    [vc_row][vc_column][vc_column_text]   Lời đầu tiên, Ngọc Việt CNC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và quan tâm đến sản phẩm Máy cắt Plasma CNC của công ty chúng tôi ! Nếu quý khách hàng quan tâm đến thông tin chi tiết các sản phẩm, vui lòng truy cập vào trang sản phẩm của chúng tôi tại: Trang Sản Phẩm hoặc xem video sản phẩm tại: Trang Video. Có một điều chúng tôi cần nhấn mạnh trước khi bạn tiếp tục đọc bài viết này, đó là: Ngọc Việt CNC là nhà sản xuất đầu tiên và số 1 tại Việt Nam. Bài viết này các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích đầy chân thực và sâu sắc về công nghệ cắt Plasma CNC và sản phẩm Máy cắt Plasma CNC với các nội dung cụ thể như sau:
 1. Giới thiệu nhà sản xuất máy cắt Plasma CNC đầu tiên tại Việt Nam.
 2. Máy cắt plasma cnc giá bao nhiêu là hợp lý?
 3. Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy cắt Plasma CNC.
 4. Cơ chế cắt Plasma.
 5. Nguyên tắc hoạt động.
 6. Cách chọn bộ nguồn cho máy.
 7. Ứng dụng.

Video sản phẩm của ngọc Việt CNC

Giới thiệu nhà sản xuất Máy cắt Plasma CNC đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt ( Ngọc Việt CNC ) là doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các dòng máy gia công tự động như: máy cắt plasma cnc, máy cắt laser cnc, máy gia công ống gió, dây chuyền sản xuất ống gió tự động. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Ngọc Việt CNC cung cấp các dòng máy cắt plasma cnc chuyên dụng cho các nhu cầu như: cắt ống gió, cắt tụ điện, cắt cửa sắt mỹ nghệ, gia công cơ khí, cắt thép dày, thép mỏng, cắt inox, cắt tole, cắt thép carbon … Qua nhiều năm sản xuất và thương mại trên thị trường, chúng tôi nhận thấy một điều cực kì quan trọng mà nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư máy cắt plasma cnc ở Việt Nam hay vấp phải là:
 • Nhiều doanh nghiệp muốn mua máy giá rẻ và đã mua những sản phẩm chất lượng không cao của Trung Quốc, sử dụng được một thời gian thì máy hỏng hỏng, đường cắt kém chất lượng và chi phí vận hành cao, phải đầu tư một máy chất lượng khác.
 • Nhiều doanh nghiệp khi chọn sản phẩm chất lượng, họ mua ngay một sản phẩm của Nhật, Mỹ với giá gấp nhiều lần sản phẩm của chúng tôi, trong khi chất lượng thì hoàn toàn tương đương, thậm chí sản phẩm của chúng tôi đã được cải tiến nhiều tính năng vượt trội hơn.
 • Nhiều doanh nghiệp đã chọn lại chúng tôi khi đã từng mua các sản phẩm ngoại nhập hoặc các sản phẩm từ nhà sản xuất khác khi biết đến chúng tôi.
 • Là nhà sản xuất, chúng tôi làm chủ được công nghệ, còn các nhà kinh doanh máy móc họ chỉ bán và khi gặp sự cố, họ phải liên hệ với nhà sản xuất từ nước ngoài làm cho thời gian khắc phục sự cố kéo dài.
Về Máy cắt Plasma CNC, chúng tôi có các dòng sản phẩm sau:

Máy cắt plasma cnc giá bao nhiêu là hợp lý?

Khi mua một chiếc Máy Cắt Plasma CNC, bạn không nên chỉ xem về giá cả và mẫu mã rồi quyết định mua máy, như vậy khi sử dụng máy bạn hoàn toàn không hài lòng về chiếc máy cắt của mình đâu, thậm chí tồi tệ hơn là phải mua máy mới thay thế, vì máy đã mua không vận hành tốt hoặc không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi không có bảng báo giá chi tiết sản phẩm cho khách hàng vì chúng tôi còn lắng nghe xem khách hàng của mình cần gì trước đã. Một chiếc Máy Cắt Plasma CNC là một hệ thống cỗ máy chứ nó không đơn giản như một cái ly hay cái chén. Khi một thành phần trong nó thay đổi thì nó ảnh hưởng đến cả chất lượng sản phẩm, chất lượng cắt và đồng thời là giá thành của nó. Tất nhiên là chúng ta không ai mong muốn sử dụng một sản phẩm kém chất lượng cả phải kghông? Ngoài tuổi thọ, hiệu suất làm việc thì còn ảnh hưởng đến vấn đề an toàn trong sử dụng nữa. Nếu chiếc máy không đảm bảo được độ an toàn làm ảnh hưởng đến tính mạng con người thì thực sự là điều không ai mong muốn. Thế nhưng, xã hội là sự cạnh tranh và tất cả đều phụ thuộc vào đồng tiền cả, chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp tuy biết rõ như vậy nhưng vẫn phải mạo hiểm mua các thiết bị rẻ tiền, thậm chí là không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sự ưu tiên hàng đầu của Ngọc Việt CNC là những sản phẩm chất lượng, với các trang thiết bị quan trọng của máy được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Pháp… các quốc gia có nên công nghiệp phát triển và có úy tín trên thị trường. Tuy nhiên, khi khách hàng cần các sản phẩm với giá thành rẻ hơn phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp thì chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng, các thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan và rẻ hơn nữa là từ Trung Quốc. Sản phẩm của Ngọc Việt luôn có thiết kế đẹp, chắc chắn và khép kín, giúp máy luôn hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao. Chúng tôi luôn sản xuất để đảm bảo sự an toàn, với dàn khung máy là tấm kim loại dày chứ không mỏng như những sản phẩm giá rẻ khác, ngoài ra điều này còn giúp cho máy hoạt động bền vững giúp cho hiệu suất và độ chính xác của máy cao hơn.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy cắt Plasma CNC.

Dưới đây là những thông tin mà bất kì ai khi muốn đầu tư Máy cắt Plasma CNC đều cần phải lưu ý để chọn cho doanh nghiệp bạn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu và đạt hiệu quả cao nhất.

Nhu cầu của doanh nghiệp bạn

Chúng tôi thường bán Máy Cắt Plasma CNC NOVI 5000B và Máy Cắt Plasma CNC NOVI 5000F cho các doanh nghiệp chuyên gia công cắt ống gió, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu cắt sắt mỹ thuật, cắt cửa sắt, cắt hoa văn trang trí… với nhu cầu cắt độ dày vật liệu không lớn. Vậy nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu giống như vậy thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm này cũng như giá thành của nó. Máy Cắt Plasma CNC V4 được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng trong gia công các loại vật liệu có độ dày lớn đặt hàng. Máy có thể gắn nhiều loại mỏ cắt khác nhau như mỏ cắt plasma, mỏ cắt gas, cắt gió đá… Để tìm hiểu về sản phẩm này, bạn hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0934 888 080.

Tốc độ di chuyển của đầu cắt

Tốc độ di chuyển đầu cắt là trang thái di chuyển không tải của đầu cắt Plasma, đây là yếu tố rất quan trọng trong Máy Cắt Plasma CNC. Tốc độ ngày phải đạt từ 10.000mm/phút trở lên thì mới đạt yêu cầu và đường cắt mới sắc nét và hạn chế được vớ bám lại trên đường cắt trong quá trình cắt. Trong kỹ thuật cắt Plasma người ta thường đề cập nhiều đến tốc độ này, sản phẩm của Ngọc Việt CNC có tốc độ di chuyển từ 12.000 – 20.000 mm/phút tùy thuộc vào từng loại máy. Không những ảnh hưởng đến đường cắt mà tốc độ này còn ảnh hưởng lớn đến năng suất của máy, ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của doanh nghiệp. Máy có tốc độ cắt cao hơn, chắc chắn sẽ cắt nhanh hơn và có hiệu quả kinh tế hơn so với một máy cắt chậm chạp.

Hệ thống trung tâm điều khiển

Bộ máy tính điều khiển phải là máy tính công nghiệp, chứ không phải là những loại máy tính cá nhân hay được sử dụng phổ biến. Máy tính công nghiệp là bộ máy tính được sản xuất chuyên dụng để điều khiển máy móc với chất lượng và độ bền cao. Chống va đập, và hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, rung động mạnh, nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn. Chúng tôi luôn đầu tư các loại máy tính công nghiệp từ hãng của Nhật Bản. Nếu một chiếc Máy Cắt Plasma CNC sử dụng máy tính thường để điều khiển thì bạn nên từ bỏ suy nghĩ về nó đi. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế hệ thống điều khiển rời khỏi máy và được bảo vệ cẩn thận trong thùng chứa riêng. Điều này giúp cho người vận hành có thể vận hành máy ở khoảng các an toàn, cũng như dễ dàng hơn trong bố trí máy và sắp xếp vị trí điều khiển. Cấu hình máy tính và hệ điều hành máy tính cũng được chúng tôi chú ý và lựa chọn để vận hành máy tốt nhất.

Động cơ sử dụng

Các trục X, Y, Z phải sử dụng động cơ Servo chứ không nên sử dụng các loại động cơ bước như nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường. Tuy động cơ Servo có giá thành cao hơn nhiều nhưng những ưu điểm của nó thì thật đáng để sử dụng cho Máy Cắt Plasm CNC. Để hiểu rõ hơn chúng ta nên đọc thêm về những thông tin về ưu và nhược điểm của hai loại động cơ này. Động cơ bước: Độ chính xác thấp, thường xẩy ra tình trạng mất bước khi gặp phải vật cản hoặc khi hoạt động với trọng tải lớn, điều này làm ảnh hưởng đến đường cắt và sai lệch mà người vận hành không kiểm soát được. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng động cơ này vì giá thành của nó rẻ, nhằm hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh. Động cơ Servo: thì ngược lại hoàn toàn so với động cơ bước, với những ưu điểm vượt trội thì loại động cơ này giúp máy hoạt động chính xác hơn. Khi gặp vật cản hoặc tải trọng lớn thì động cơ tự tăng lực để vượt qua những rào cản đó, nếu cảm thấy lực cản lớn thì động cơ sẽ dừng hoạt động và báo lỗi về hệ thống điều khiển, giúp người vận hành nhận diện được lỗi để xử lý. Với những công nghệ tân tiến như vậy, loại động cơ này có giá thành cao hơn động cơ bước nhiều lần, tuy nhiên vì chất lượng lượng sản phẩm chúng tôi luôn sử dụng loại động cơ này cho các sản phẩm của mình.

Bộ điều khiển độ cao đầu cắt

Khi cắt vật liệu bằng Máy Cắt Plasma CNC, không phải lúc nào bề mặt vật liệu cũng bằng phẳng, có thể bị lồi lõm hoặc cong vênh, mà khoảng cách từ đầu cắt tới vật liệu cắt là rất quan trọng trong cắt Plasma, vì thế cần phải trang bị hệ thống điều khiển độ cao tự động. Khi gặp bề mặt vật liệu cong vênh, nó sẽ điều chỉnh độ cao của đầu cắt hợp lý với bề mặt vật liệu giúp đảm bảo khoảng cách để đường cắt luôn chính xác và đẹp. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ đầu cắt và bảo vệ máy tránh khỏi những rủi ro tránh thiệt hại lớn về máy móc và đảm bảo an toàn hơn cho người điều khiển và người lao động. Bộ điều khiển độ cao được chúng tôi áp dụng cho dòng Máy cắt Plamsa CNC V4, vì khi cắt vật liệu dày, độ nghiên của đường cắt sẽ lớn nếu không được điều khiển độ cao phù hợp. Còn dòng máy NOVI 5000B và NV 12000C chúng tôi áp dụng công nghệ đĩa cắt, vì khi cắt vật liệu mỏng cần tốc độ cắt cao và lướt nhanh. Sản phẩm của các doanh nghiệp khác có thể không cắt được những vật liệu có độ dày mỏng hoặc đường cắt bị răng cưa vì chỉ có duy nhất chúng tôi sử dụng công nghệ này.

Hệ thống chống gãy mỏ cắt

Hệ thống chống gãy mỏ cắt cần được trang bị trên hệ thống Máy Cắt Plasma CNC. Trong quá trình hoạt động, nhiều khi vật liệu bị bật nhô lên cao thì hệ thống chống gãy mỏ cắt sẽ bảo vệ mỏ cắt bằng cách phát hiện và dừng hoạt động cắt, thông báo lỗi về hệ thống để người vận hành máy xử lý sự cố xong rồi tiếp tục cho máy vận hành lại. Vì vậy, hệ thống chống gãy mỏ cắt là cực kỳ quan trọng khi bạn chọn mua Máy Cắt Plasma CNC.

Phần mềm điều khiển

Có nhiều hướng dẫn mua máy cắt plasma cnc của nhiều doanh nghiệp khác, nhưng đa số chỉ tập trung vào phần cứng của máy mà họ không tập trung vào phần mềm điều khiển, được xem là đầu não của máy. Sở dĩ như vậy là do, họ sử dụng các loại phần mềm của các nhà sản xuất khác và đa số là của Trung Quốc với độ chính xác thấp. Ngọc Việt CNC có đội ngũ tự nghiên cứu và phát triển phần mềm cho riêng mình, chúng tôi làm chủ được thuật toán và công nghệ. Phần mềm điều khiển của chúng tôi thể hiện rõ được sự ưu việt khi hỗ trợ ngôn ngữ điều khiển là Tiếng Việt và là phần mềm chuyên dụng cho gia công cơ khí chính xác chứ không phải phần mềm cắt gỗ như nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng.

Cơ chế cắt plasma

Plasma hiểu theo khoa học đó là một trạng thái của vật chất khi các chất bị ion hóa mạnh. Đại bộ phận nguyên tử hay phân tử chỉ còn lại hạt nhân còn các electron chuyện động tương đối tự do giữa các hạt nhân. Máy cắt plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại đó là: dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và dòng khí được truyền tốc độ cực lớn từ miệng phun để làm nóng chảy và thổi bay phần kim loại đối diện nó ra khỏi rãnh cắt. Khi được ứng dụng thích hợp thì đường cắt sẽ thẳng và ít bị xỉ bám, tốc độ cắt chậm có thể giúp quá trình cắt trở nên dễ dàng hơn. Chất lượng của đường cắt khi cắt bằng máy cắt plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, loại khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ đầu cắt tới vật cắt.

Hệ thống máy cắt plasma gồm những gì?

Một hệ thống cắt plasma cơ bản bao gồm: một bộ nguồn cung cấp năng lượng, một mạch khởi động hồ quang và đầu cắt. Các thành phần hệ thống cung cấp năng lượng điện, khả năng ion hóa và quy trình điều khiển là cần thiết để cho ra đường cắt chất lượng và năng suất cao trên nhiều loại kim loại khác nhau. Bộ nguồn cung cấp năng lượng là một nguồn điện một chiều liên tục có điện áp từ 240 đến 400 VDC. Dòng điện ngõ ra của bộ nguồn xác định tốc độ và độ dày vật liệu cần cắt của hệ thống. Chức năng chính của bộ nguồn là để cung cấp năng lượng chính xác để duy trì hồ quang plasma sau khi ion hóa. Mạch khởi động hồ quang là một bộ phát tần số cao tạo ra một điện áp xoay chiều từ 5000 đến 10000 volt ở tần số 2 triệu Hz (2MHz). Điện áp này được sử dụng để tạo ra một hồ quang cường độ cao bên trong đầu cắt để ion hóa khí, vì thế tạo ra plasma. Đầu cắt dùng để giữ các chi tiết tiêu hao như vòi phun (béc cắt) và điện cực, cung cấp chất làm mát (khí hoặc nước) đến những bộ phận này. Các vòi phun và điện cực nén và duy trì tia plasma.

Khí tạo Plasma là loại khí nào?

Môi trường khí tạo plasma phải bảo đảm: tạo dáng hữu hiệu cho hồ quang cắt; tạo bề mặt cắt chất lượng cao; truyền nhiệt hữu hiệu vào kim loại vật cắt; tuổi thọ cao cho các chi tiết của mỏ cắt; bổ sung thêm nhiệt cắt thông qua phản ứng tỏa nhiệt và có tính kinh tế, an toàn. Các khí tạo plasma hay dùng là nitơ, argon, hydro, oxi, không khí nén. Khí trơ cho bề mặt cắt sạch nhất, thích hợp cho kim loại màu. Khí O2 nguyên tử có tác dụng cải thiện việc truyền năng lượng vào hồ quang cho vật cắt thông qua cơ chế phân ly – tái hợp. Khí chứa oxi có hiệu quả năng lượng cao khi cắt, tạo phản ứng tỏa nhiệt của oxi với vật liệu cắt, cho năng suất cao. Khí được sử dụng nhiều nhất là không khí nén. Có thể bổ sung nước vào mỏ cắt để cải thiện chất lượng bề mặt cắt thép và tăng tốc độ cắt. Cũng có thể bổ sung khí cháy để tăng tốc độ cắt đồng và hợp kim đồng và cải thiện chất lượng bề mặt cắt.

Nguyên tắc hoạt động của Máy cắt Plasma CNC

Trong hoạt động của máy cắt plasma cnc thì nguồn cung cấp điện và mạch khởi động hồ quang được nối với nhau qua những ống và dây dẫn bên trong. Những ống và dây dẫn này cung cấp dòng điện, dòng khí và dòng hồ quang mồi thích hợp đến các đầu cắt để mồi và duy trì quá trình cắt vật liệu bằng máy cắt plasma cnc. Nguyên tắc hoạt động của máy cắt plasma cnc bao gồm các bước như sau:

1. Khởi động

Đầu tiên sẽ có một tín hiệu khởi động sẽ được gửi đến bộ cấp nguồn điện, dòng điện với điện áp 280 VDC được kích hoạt và dòng khí bắt đầu di chuyển đến đầu cắt của máy cắt plasma cnc. Điện áp này được đo từ điện cực tới vòi phun của máy cắt plasma cnc. Vùi phun của máy được nối với cực dương của bộ nguồn qua một điện trở và relay. Trong khi đó vật liệu cắt được nối trực tiếp vào cực dương của bộ nguồn. Luồng khí sẽ đi qua vòi phun trước và sau đó thoát ra ngoài môi trường. Giai đoạn 1 này thì điện áp đang hở mạch nên không có tia hồ quang nào phát ra và cũng không có dòng điện chạy qua nguồn DC.

2. Tạo dòng hồ quang mồi

Khi dòng khí đã ổn định thì mạch hồ quang mới bắt đầu được khởi động. Một điện áp cao từ 5000 đến 10000 VAC được mạch hồ quang tạo ra với tần số rất cao. Bây giờ vào lúc này, dòng điện sẽ được phóng qua giữa điện cực và vòi phun bên trong đầu cắt. Đây cũng là nơi để dòng khí tạo plasma phải đi qua để đi ra ngoài môi trường. Nặng lượng đã dược chuyền từ tia lửa điện ở tần số cao qua dòng khí làm cho dòng khí bị ion hóa và có khả năng dẫn điện. Do đó, nó sẽ tạo ra một đường dây dẫn điện giữa điện cực và vòi phun do dòng khí đã bị ion hóa. Tia hồ quang được hình thành trong quá trình này và nó bị dòng khí đẩy đến lỗ của vòi phun và đi ra ngoài tạo thành dòng hồ quang mồi.

3. Kết thúc quá trình tạo tia hồ quang mồi

Khi vòi phun được di chuyển đến gần vật liệu cắt thì dòng hồ quang plasma sẽ đánh vào vật liệu cắt như là đường dẫn dòng điện đến cực dương của bộ nguồn. Dòng hồ quang này không bị giới hạn bởi điện trở như ở vòi phun nối đến cực dương. Bộ nguồn điện sẽ nhận biết được dòng điện chạy qua vật liệu cắt. Lúc này, bộ khởi động tia hồ quang sẽ tự động ngưng làm việc và pilot realy được mở ra khi dòng điện chạy qua vật liệu cắt được nhận biết. Dòng ion hóa được duy trì với năng lượng từ hồ quang plasma của dòng điện một chiều.

4. Bắt đầu quá trình cắt vật liệu

Tia hồ quang có khả năng làm tan chảy các vật liệu cắt bằng kim loại vì nó có nhiệt độ rất cao. Nó làm tan chảy, đánh thủng và thổi bay phần vật liệu nóng chảy xuống phía dưới đường cắt nhờ tốc độ cực cao của dòng khí. Lúc này, quá trình cắt bắt đầu được diễn ra và máy cắt được tự động điều khiển đi theo những đường cắt đã được vẽ sẵn trên máy tính.

5. Qúa trình cắt và điều khiển độ cao

Bộ điều khiển độ cao của máy cắt plasma cnc bắt đầu được hoạt động khi máy cắt plasma cnc bắt đầu di chuyển theo những đường trên bản vẽ. Tùy thuộc vào độ cong vênh của vật liệu cắt mà bộ điều khiển độ cao sẽ tự động cảm ứng khoảng cách và điều khiển độ cao một cách hợp lý và tự động để đảm bảo rằng độ cao từ vòi phun đến vật liệu luôn được ổn định và sản phẩm cắt luôn được như mong muốn.

Chọn bộ nguồn cho máy cắt plasma cnc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ nguồn được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhìn chung thì có đủ loại sản phẩm khi so sánh về chất lượng và giá cả, cũng như chi phí vận hành. Nỗi bật nhất là các sản phẩm của các nhà sản xuất như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, ý, Mỹ… Vì vậy, nếu không hiểu rõ về bản chất của các loại nguồn này thì thật khó mà chọn lựa phải không? Chúng tôi sẽ trình bày một số ưu và nhược điểm các bộ nguồn của các nhà sản xuất trên đây để quý khách hàng có thể có thêm thông tin và dễ dàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mình nhất. Nguồn của Trung Quốc: Hiện nay thì hàng hóa của Trung Quốc đã du nhập vào Việt Nam rất nhiều, thậm chí là lượng sản phẩm tiêu thụ trong nước hiện nay thì đồ sản xuất từ TQ chiếm một thị phần khá lớn. Nhưng người Việt Nam khi dùng xong mới biết được, tuy giá tiền đầu tư ban đầu cho các sản phẩm này là thấp hơn các hãng khác rất nhiều, nhưng nếu sử dụng trong khoảng 1 đến 2 năm thì tính chi phí bảo trì, chi phí sử dụng, thậm chí là phải thay đổi cả hệ thống mới, thì sản phẩm này tốn chi phí nhiều hơn. Hơn nữa, khi nguồn có chất lượng không đảm bảo thì các sản phẩm được tạo ra cũng chịu ảnh hưởng nhiều. Nguồn của Hàn Quốc: Nguồn của Hàn Quốc được đánh giá cao hơn nguồn của Trung Quốc khá nhiều. Nhưng mà sau khi sử dụng khoảng 2 năm thì cũng bắt đầu giảm chất lượng nhanh chóng và có thể phải thay lại bộ nguồn mới. Nguồn của Nhật: Các sản phẩm của Nhật thì chất lượng luôn tốt hơn. Bộ nguồn D-8000 của Nhật có chất lượng tốt trong khoảng 3-5 năm đầu sử dụng. Nếu muốn lựa chọn cho mình một bộ nguồn với độ bền và độ ổn định lâu dài thì nên chọn bộ nguồn D-12000 (dòng cắt 120A). nguồn của Đài Loan: Nguồn đài loan nỗi tiếng với hãng Hero, phổ biến là Hero-90 (dòng cắt 90A). Dòng máy này có tuổi thọ tốt, ít hư hỏng lặt vặt. Đạt được sự hài hòa giữa vấn đề giá cả và chất lượng. Nếu như có kinh phí vừa phải thì có thể lựa chọn bộ nguồn này. Nguồn của Mỹ: Mỹ có 2 hãng sản xuất nguồn plasma nỗi tiếng là Hypertherm và Thermal Dynamics. Bộ nguồn Hypertherm có giá cao hơn Thermal Dynamics từ 10 – 20% và cũng phổ biến trên thị trường hơn. Chính vì thế, nguồn Hypertherm là bộ nguồn được đánh giá là tốt nhất nếu như bạn muốn đầu tư cho máy cắt plasma cnc của mình bộ nguồn tốt nhất. Nếu máy cắt plasma CNC của bạn có đầy đủ các tính năng tự đồng quan trọng thì ngoài giá cả việc lắp bộ nguồn plasma Hypertherm là I chọn lựa sáng suốt & mang tính lâu dài. Vì nguồn plasma Hypertherm cực kỳ bền (đơn vị sản xuát bảo hành đến 3 năm) và qua nhiều năm sửa chữa nguồn plasma tôi chưa lần nào có cơ hội được sửa nguồn plasma của Hypertherm bao giờ. Khi thiết lập đúng một bộ béc cắt & điện cực của Hypertherm có khả năng cắt được từ 400 – 1000 mét trên kim loại dày 10mm. Tính ra chi phí phụ tùng tiêu hao cho mỗi mét cắt chưa đến 1000 đồng.

Ứng dụng của Máy cắt Plasma CNC

Máy cắt Plasma CNC được sử dụng rộng rãi trong các xưởng và các nhà máy gia công cơ khí, cụ thể như sau:
 • Ứng dụng trong ngành chế tạo máy và sản xuất các dụng cụ cơ khí.
 • Ứng dụng trong sản xuất các thiết bị gia dụng như đồ dùng bếp bằng inox.
 • Ứng dụng trong sản xuất các thiết bị liên quan đến quảng cáo và các biển báo hiệu.
 • Ứng dụng trong sản xuất ống gió cho hệ thông HVAC
 • Ứng dụng trong lĩnh sửa và đóng mới tàu.
 • Ứng dụng trong sản xuất các loại tủ điện công nghiệp.
 • Ứng dụng trong sản xuất các loại máy công nghiệp nặng.
 • Ứng dụng trong sản xuất máy biến áp trong ngành điện.
 • Ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất.
 • Ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm thiết kế mỹ thuật, nghệ thuật.
[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]

đọc thêm

Bài viết liên quan

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn