Ngọc Việt CNC

Máy gia công ống gió và dây chuyền sản xuất ống gió tự động

Hệ thống ống gió, ống thông gió, ống máy dẫn khí làm lạnh là hệ thống không thể thiếu trong các công trình toàn nhà, nhà xưởng hay các nhà máy công nghiệp... hiện nay. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các khu công nghiệp, nhà máy, nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng ống gió ngày càng tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp xây dựng, các doanh nghiệp cơ khí bắt đầu hình thành nhiều hơn để sản xuất các sản phẩm ống gió cung ứng đủ cho thị trường. Các dây chuyền sản xuất ống gió tự động được nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng nhiều. Để mua một thiết bị nhập khẩu chất lượng từ Nhật Bản, Mỹ, Anh... thì các doanh nghiệp Việt phải bỏ một số vốn đầu tư rất lớn. Nhiều doanh nghiệp đã chọn cách sử dụng các dây chuyền nhập khẩu từ Trung Quốc, tuy nhiên sau vài năm sử dụng nhận thấy rằng, các sản phẩm của TQ tuy có giá thấp, vốn đầu tư ban đầu thấp, nhưng tính chi phí vận hành, bảo trì và tổn thất do hỏng hóc thì sau 2 năm giá của nó đã bằng với các sản phẩm chất lượng của Nhật Bản và Mỹ. Nhiều doanh nghiệp đã phải đầu tư lại dây chuyền mới.

Nhưng giờ đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã yên tâm hơn khi Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline V và các dây chuyền ống gió khác theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm của Ngọc Việt CNC được chế tạo từ các loại vật liệu cao cấp, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản đảm bảo hàng Việt Nam sánh ngang với các sản phẩm của Mỹ hay Nhật. Tuy vậy, nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm của Ngọc Việt CNC quý khách vui lòng tìm hiểu thêm các thông tin khác trên trang web của chúng tôi.

Dưới đây là video sản phẩm dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline V, áp dụng công nghệ sản xuất ống gió hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Dưới đây là hình ảnh các thành phần cấu tạo nên dây chuyền sản xuất ống gió - máy gia công ống gió.

Bộ đỡ vật liệu, gồm 2 giá đỡ, mỗi giá có 2 trục có khả năng đỡ mỗi trục 5 tấn.

Máy gia công ống gió - cuộn đỡ tole Máy Autoline II có chức năng kéo tôn, nắn thẳng, cán gân, cắt góc và cắt đứt vật liệu thành tấm. Máy gia công ống gió - Autoline II Dây chuyền autoline III có chức năng giống autoline II nhưng có thêm hệ thống bẻ thủy lực. Máy gia công ống gió - Autoline III Mô hình máy gia công ống gió Autoline V do Ngọc Việt CNC thiết kế. Máy gia công ống gió - Autoline V Hệ thống chạy mí đôi, tạo mí kép, là công nghệ tạo mí hiện đại nhất hiện nay. Máy gia công ống gió - Máy chạy mí kép Hệ thống chạy bích đôi máy gia công ống gió - máy chạy bích đôi Hệ thống tay robot cố định vật liệu và hệ thống gập thủy lực. Máy gia công ống gió - Máy bẻ thủy lực Băng tải di chuyển vật liệu đến những quy trình kế tiếp. máy gia công ống gió - Băng tải vật liệu Sản phẩm của Ngọc Việt CNC đang được nhiều doanh nghiệp Viêt Nam cũng như một số quốc gia lân cận đánh giá cao và sử dụng cho doanh nghiệp của họ. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm sản phẩm của chúng tôi hay muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay nhé.

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn