Bép Cắt Laser Fiber

Xem ảnh lớn 1.876Lượt xem 0Bình luận
Liên hệ
Bép cắt laser chính hãng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng đường cắt trong mỗi lần gia công, tiết kiệm chi phí sản xuất. Để đáp ứng được điều kiện làm việc trong môi trường chịu áp suất lớn, nhiệt độ cao, nhà sản xuất chế tạo bép cắt từ vật liệu đồng chất lượng cao với độ bền cơ học, độ bền nhiệt, độ dẫn điện và khả năng chống mài mòn đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất.
Số lượng đặt mua:

Bép cắt laser fiber

Bép cắt Laser Fiber, hay còn được gọi là bép cắt, vòi phun, đầu phun, vòi cắt. Là bộ phận rất quan trọng trong gia công cắt bằng laser. Bép cắt đảm nhiệm vai trò kiểm soát lượng khí phụ trợ thoát ra (oxy, ni tơ,…), từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cắt khi gia công, tạo đường cắt mịn đẹp và chính xác, ổn định hơn khi sử dụng các dòng máy cắt CNC khác.
 

Bép cắt laser fiber
 

Bép cắt laser nằm ở đầu cắt, nó trực tiếp bảo vệ thấu kính hội tụ. Khẩu độ bép cắt càng nhỏ, tia lửa càng khó có thể chảy bật ngược lên thấu kính nhằm tăng khả năng bảo vệ đối với kính hội tụ. Do vậy, lựa chọn khẩu độ phù hợp không những cắt được vật liệu phôi một cách dễ dàng, mà còn góp phần tăng tuổi thọ của máy cắt laser fiber.

Phân loại bép cắt laser fiber

Có các cách phân loại bép cắt khác nhau, thông thường có thể phân loại theo hai dạng dưới đây:

 • Loại đơn (Single Nozzle, 1 lớp): Phù hợp khi cắt thép không gỉ, đồng, nhôm, inox; sử dụng khí phụ trợ là khí nitơ hay không khí.
 • Loại kép (Double Nozzle, 2 lớp): Phù hợp khi cắt thép tấm, thép cacbon; sử dụng khí phụ trợ là khí oxy.
 • Để đáp ứng độ chính xác cao cho máy cắt, bép cắt laser fiber cũng được chế tạo với dung sai chặt chẽ. Các kích thước chung thông thường như sau:
 • Chiều cao: 15mm; Lỗ đầu ra: 1.0mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm, 4.0mm, 4.5mm, 5.0mm. Loại lớp đơn (1 lớp) hoặc lớp kép (2 lớp).
 • Đối với bép cắt dùng cho đầu cắt Raytools: Đường kính: 32mm; Lỗ vào: M14.
 • Đối với bép cắt dùng cho đầu cắt Precitec, WSX: Đường kính: 28mm; Lỗ vào: M11
   
Bép cắt laser fiber

Đặc điểm của bép cắt laser fiber

Bép cắt laser chính hãng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng đường cắt trong mỗi lần gia công, tiết kiệm chi phí sản xuất. Để đáp ứng được điều kiện làm việc trong môi trường chịu áp suất lớn, nhiệt độ cao, nhà sản xuất chế tạo bép cắt từ vật liệu đồng chất lượng cao với độ bền cơ học, độ bền nhiệt, độ dẫn điện và khả năng chống mài mòn đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất.

Tuổi thọ của bép cắt phụ thuộc vào vật liệu chế tạo của nhà sản xuất (quyết định đến giá bép cắt laser fiber), công suất nguồn laser, tính năng đầu cắt laser và độ dày vật liệu trong quá trình gia công cắt laser. Bép cắt sẽ nhanh hỏng khi sử dụng với công suất nguồn laser lớn hay thường xuyên cắt vật liệu dày hơn 5mm.

Do vậy, tuổi thọ trung bình của bép cắt đối với nguồn 1kW là khoảng 240 giờ , nguồn 3kW khoảng 120 giờ sử dụng.

Tuy nhiên, tùy theo kinh nghiệm của người thao tác máy mà tuổi thọ của bép cắt laser có thể được kéo dài hay rút ngắn. Nếu không biết khai thác sử dụng máy đúng cách như cài đặt độ cao khi mồi lửa quá thấp, kim loại nóng chảy bị văng lên va đập bép cắt thì nó cũng có thể bị hư hỏng chỉ sau vài giờ sử dụng.

Dựa vào chủng loại máy cắt và vật liệu phôi để điều chỉnh thông số phù hợp trên phần mềm cắt laser.

đọc thêm

Bình luận Bép Cắt Laser Fiber

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

 

Sản phẩm liên quan

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Đội Ngũ Tận Tình, Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất về ngân sách cũng như lợi ích mang lại

Làm Việc Xuất Sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, NGỌC VIỆT CNC luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách Nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+10 NĂM

Công ty Ngọc Việt CNC đã hình thành và phát triển hơn 10 năm

+40 SẢN PHẨM

Ngọc Việt CNC hiện có hơn 40 sản phẩm đa dạng chủng loại

+100 KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã hợp tác hơn 100 khách hàng và được tin tưởng gắn bó

+200 DỰ ÁN

Đã thực hiện thành công hơn 200 dự án trải dài Bắc – Trung – Nam
NGỌC VIỆT CNC - Tất cả vì khách hàng

Quy Trình Làm Việc

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Ngọc Việt CNC hãy để lại Số điện thoại hoặc Email, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.


02

Tư vấn và tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khi có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.


03

Tính Toán Chi Phí Và Báo Giá

Phòng kỹ thuật và kế toán sẽ tính toán chi phí sản xuất máy móc theo yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết cho quý khách.


04

Thương Thảo, Ký Kết Hợp Đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

05

Thực Hiện Hợp Đồng

Chúng tôi tiến hành thiết kế, phân công và triển khai công việc. Kiểm tra và hoàn thiện và nghiệm thu sản phẩm trong từng giai đoạn.

06

Bảo Hành, Bảo Trì Sản Phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào diện bảo hành, bảo trì.

CẦN HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA BẠN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn