Các loại khí nào thường được sử dụng trong quá trình cắt laser fiber?


Khi sử dụng công nghệ cắt laser fiber, khí được sử dụng để tạo ra môi trường cắt lý tưởng. Việc chọn đúng loại khí có thể giúp cải thiện hiệu suất cắt và độ chính xác của quá trình.

Dưới đây là các loại khí thường được sử dụng trong quá trình cắt laser fiber:

 Các loại khí nào thường được sử dụng trong quá trình cắt laser fiber
Khí nitơ (N2): Khí nitơ thường được sử dụng để tạo ra môi trường không khí để ngăn chặn sự oxy hóa của vật liệu trong quá trình cắt. Khí nitơ cũng giúp giảm thiểu quá trình oxi hóa trong quá trình cắt và đảm bảo rằng lỗ cắt được tạo ra có độ chính xác cao.
Khí argon (Ar): Khí argon được sử dụng để cắt các vật liệu có tính chất dẫn điện cao như kim loại. Trong quá trình cắt, khí argon giúp giảm thiểu sự nóng chảy và đồng thời cải thiện hiệu suất cắt.
Khí oxy (O2): Khí oxy thường được sử dụng để cắt các vật liệu không dẫn điện như các loại nhựa và gỗ. Trong quá trình cắt, khí oxy giúp tạo ra một môi trường oxi hóa để tăng tốc độ cắt.
Khí khí nén: Khí khí nén được sử dụng để làm sạch khu vực cắt và loại bỏ các mảnh vụn vật liệu trong quá trình cắt. Khí khí nén cũng giúp làm mát vật liệu trong quá trình cắt và tiết kiệm chi phí, hiệu quả
Khí CO2: Khí CO2 thường được sử dụng để cắt các vật liệu như gỗ và nhựa. Trong quá trình cắt, khí CO2 giúp tạo ra một môi trường oxi hóa để tăng tốc độ cắt và cải thiện hiệu suất cắt.

Khi chọn loại khí thích hợp cho quá trình cắt laser fiber, cần phải xem xét đến tính chất của vật liệu được cắt và yêu cầu cắt của quá trình. Việc sử dụng loại khí thích hợp có thể cải thiện hiệu suất và độ chính xác của quá trình cắt.

đọc thêm

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

 

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn