Giới Thiệu Về Ngọc Việt CNC - Khẳng Định Thương Hiệu

Trùng tên, nhãn hiệu khó gây dấu ấn,mờ nhạt làm cho khách hàng khó lòng nào tìm đến hay quay lại sử dụng dịch vụ của chúng ta, là vấn đề mà các doanh nghiệp mới hay mắc phải? Thương hiệu Ngọc Việt

Giới Thiệu

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX TM NGỌC VIỆT
 • Địa chỉ: 16 Hồ Thị Hớn, Ấp 4, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
 • Tên rút gọn là: Ngọc Việt CNC
Ngọc Việt CNC  đi vào hoạt động từ năm 2012, được xây dựng tại 16 Hồ Thị Hớn,Ấp 4,Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích hơn 2000m2.
Là công ty chuyên sản xuất: Máy cắt Plasma CNC, máy cắt Laser CNC, dây chuyền sản xuất ống gió tự động Auto Duct Line ra đời sớm tại Việt Nam, chúng tôi luôn phát triển để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và đưa thương hiệu Việt xứng tầm thế giới.
 
Giới Thiệu Về Ngọc Việt CNC - Khẳng Định Thương Hiệu

Xây dựng tên tuổi Ngọc Việt CNC

 • Thuật ngữ CNC có lẽ dân cơ khí sản xuất máy móc,.. chẳng còn xa lạ gì nữa.
 • Hiện nay trên thị trường, chúng ta có thể bắt gặp được nhiều brand liên quan đến CNC. Để đánh dấu được tên tuổi thương hiệu của mình trên thị trường thì brand Ngọc Việt CNC đã chứng minh được:
 • Là một Brand đã đồng hành xuyên suốt từ khi mới sơ khai thành lập công ty đến nay đã hơn 10 năm.
 • Khách hàng đã nhận diện được và không hề khó khăn trong việt tìm kiếm đến với công ty chúng tôi, rõ ràng nhất là thông qua việc có rất nhiều đối tác, khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam này..
 • Đặc biệt phải nhấn mạnh là không có một công ty nào khác mang tên Ngọc Việt trên lĩnh vực này.
 • Brand Ngọc Việt hay là Ngọc Việt CNC là cái tên rất dễ để khách hàng tiếp nhận, và không hề gây khó nhớ cho họ.
 • Việt tìm kiếm trên các phương tiện cũng rất dễ dàng khi gõ Ngọc Việt thì nó sẽ xuất hiện ngay vì là một thương hiệu độc quyền của chúng tôi.
 • Với khát vọng dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế tiên phong, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững bằng tầm nhìn kiên định về tương lai trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và có uy tín, vị thế trên thị trường kinh tế Thế giới.

Khẳng định

Vì vậy hãy yên tâm tin tưởng, công ty chúng tôi lấy uy tín chất lượng lên làm dẫn đầu brand của chúng tôi cũng hoàn toàn là độc quyền, sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.. Chúng tôi luôn cải tiến để đổi mới, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Tiếp bước công nghệ, vươn tầm thế giới – Mạnh mẽ trong từng sản phẩm – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp luôn là tiêu chuẩn của Ngọc Việt CNC. Đồng thời, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Ngọc Việt CNC là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nước ngoài. Ở Ngọc Việt CNC, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh. 
 
Giới Thiệu Về Ngọc Việt CNC - Khẳng Định Thương Hiệu

Giá trị cốt lõi

Tâm

Khách hàng của Ngọc Việt CNC được thành viên của Công ty phục vụ bằng cái TÂM. Luôn thẳng thắn, chân thành để đem đến những giá trị tốt nhất cho Khách hàng của mình

Tín

Lấy chữ TÍN làm đầu, giao dịch cùng Ngọc Việt CNC,khách hàng được đảm bảo các vấn đề: chất lượng, giá cả,hỗ trợ trước và sau quá trình giao dịch cùng Khách hàng.

Tài

Những con người tại Ngọc Việt CNC đều là những nhân TÀI, có đam mê, nhiệt huyết để trở thành những chuyên viên Best Sale chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm

Mục đích cuối cùng của Ngọc Việt CNC là khẳng định giá trị vượt trội của bản thân sao cho xứng  TẦM là đơn vị sản xuất hàng đầu Việt Nam và sẽ vươn tầm đến nhiều quốc gia khác.
 
Giới Thiệu Về Ngọc Việt CNC - Khẳng Định Thương Hiệu

 

đọc thêm

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

 

Loading...
Mới nhất Cũ nhất
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn