GIỚI THIỆU VỀ NGỌC VIỆT CNC

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Việt (Ngọc Việt CNC) là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu – sản xuất tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến 02 dòng máy công nghiệp:

  • Các dòng máy CNC: Máy CNC Plasma, Máy laser fiber…
  • Các dây chuyền sản xuất ống gió tự động (Auto Duct Line): Dây chuyền sản xuất ống gió II (gọi tắt Autoline II), dây chuyền sản xuất ống gió V (gọi tắt Autoline V)…

Sau gần 10 năm hoạt động, Ngọc Việt CNC luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu – sản xuất công nghiệp và dây chuyền tự động. Không chỉ nhờ vào sản phẩm chất lượng mà còn nhờ vào Ban Lãnh Đạo đầy tâm huyết với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Lấy khách hàng làm kim chỉ nam, Ngọc Việt CNC là luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bậc nhất và dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối.

Với khát vọng dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế tiên phong, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững bằng tầm nhìn kiên định về tương lai trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và có uy tín, vị thế trên thị trường kinh tế Thế giới.

Cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” bằng sự tận tâm – chuyên nghiệp. Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa, Ngọc Việt CNC đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế và liên doanh cùng các công ty nước ngoài tại thị trường Malaysia, Ấn Độ, Campuchia,…

Ngày nay, Ngọc Việt CNC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy cắt Plasma CNC, máy cắt Laser CNC chất lượng cùng dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline I – VI đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cải tiến để đổi mới, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Tiếp bước công nghệ, vươn tầm thế giới – Mạnh mẽ trong từng sản phẩm – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp luôn là tiêu chuẩn của Ngọc Việt CNC.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Ngọc Việt CNC là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nước ngoài. Ở Ngọc Việt CNC, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

NGỌC VIỆT CNC – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG, KHẲNG ĐỊNH UY TÍN