Dây Chuyền Sản Xuất Ống Gió Tự Động 5

Xem ảnh lớn 4.254Lượt xem 0Bình luận
Liên hệ
Ngoài chất lượng sản phẩm dây chuyền sản xuất ống gió tự động 5. Khi khách hàng đến với chúng tôi còn nhận được nhiều ưu đãi về giá, chế độ bảo hành, bảo trì và tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp
Số lượng đặt mua:

1. Nhà máy sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

 • Autoline là Dây chuyền sản xuất ống gió tự động, gồm các dòng Autoline I, Autoline IIAutoline IIIAutoline IV,  Autoline V (Máy sản xuất ống gió tự động line V) và Autoline VI là một trong những thành tựu nghiên cứu của Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất và thương mại dây chuyền sản xuất ống gió tự động đầu tiên tại Việt Nam.
   
 • Trước đây, khi Ngọc Việt CNC chưa cho ra đời các dòng sản phẩm Dây Chuyền Autoline thì các doanh nghiệp Việt Nam phải nhập khẩu máy chất lượng từ các nhà sản xuất của Mỹ với chi phí rất lớn. Sau này, các nhà sản xuất Trung Quốc cũng cho ra đời những sản phẩm giá thành rẻ nhưng thực tế cho thấy thì chất lượng sản phẩm không cao, tuổi thọ thấp và chi phí vận hành cũng như bảo trì quá lớn, thậm chí sau vài năm sử dụng chi phí còn lớn hơn cả chi phí mua và vận hành các dòng máy từ Mỹ.
   
 • Tập hợp những con người đam mê chế tạo, nghiên cứu, sau nhiều năm học tập và làm việc với các chuyên gia từ Mỹ, Anh. Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đủ tiềm lực và kinh nghiệm để sản xuất dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline và sửa chữa máy CNC tại TPHCM giá rẻ và nhanh nhất .
   
 • Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, sánh ngang với các sản phẩm của Mỹ, Âu, Nhật. Năm 2016, Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt tự hào khi được hệ thống đánh giá chất lượng doanh nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu – Interconformity chứng nhận là doanh nghiệp có chỉ số tín nhiệm Quốc tế (https://youtu.be/2tnDQU7aHPg).
   
 • Ngoài chất lượng sản phẩm thì khách hàng khi đến với chúng tôi còn nhận được nhiều ưu đãi về giá thành, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và thương mại ngay tại Việt Nam nên giá thành sẽ rất tốt và đủ sức cạnh tranh với tất cả các sản phẩm có chất lượng tương đương. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo trì và tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng khi mua máy của Ngọc Việt CNC.

   


2. Giới thiệu sản phẩm

Dây chuyền sản xuất ống gió chữ nhật tự động Autoline V (Máy sản xuất ống gió chữ nhật tự động V) là một trong những thành tựu nghiên cứu của Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất và thương mại dây chuyền sản xuất ống gió tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Autoline V là dây chuyền sản xuất ống gió tự động hiện đại nhất hiện nay, tự động hoàn toàn từ quá trình tháo dỡ nguyên liệu (tole) từ cuộn đỡ cho đến khi tạo ra sản phẩm ống gió hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Bao gồm:

 • 2 cuộn đỡ tole, 1 cuộn đỡ tole gồm 2 giá đỡ có trọng tải tối đa 5 tấn.
 • 2 rolo kéo, 3 rolo nắn thẳng, 2 rolo cán gân tăng cứng.
 • Bộ dao cắt thủy lực làm từ thép SKD tôi cứng, mài bóng tăng độ chính xác.
 • Hệ thống chạy mí đơn và mí ghép (mí Mỹ).
 • Bộ mã hóa đếm vị trí để có độ chính xác và tốc độ cao.
 • Hệ thống robot được điều khiển bằng mô tơ AC Servo Yakawa (Nhật), dịch chuyển vật liệu chính xác.
 • Bộ nguồn thủy lực.
 • Hệ thống điều khiển CNC (Có ngôn ngữ Tiếng Việt rõ ràng, chuyên nghiệp do Ngọc Việt CNC phát triển).

Autoline V hoạt động với hiệu suất lớn, cùng với độ chính xác trong kích thước cũng như tốc độ làm việc cao tới 15m/phút. Nó có thể tạo ra những loại ống gió có kích thước nhỏ với diện tích mặt cắt ngang là 20 x 20cm.

Điều kiện làm việc

Autoline V có thể làm việc liên tục, ổn định trong thời gian dài trong các điều kiện sau đây:

 • Dòng điện xoay chiều: 3 pha 380V(220V) ± 10%, 50/60Hz ± 10%
 • Nhiệt độ môi trường: 0 - 40ºC
 • Độ ẩm thích hợp: 55 - 85%

Cấu tạo hệ thống Autoline V

Hệ thống Autoline V gồm loại thẳng và loại U. Hai loại máy này chỉ khác nhau ở bố trí các phần cấu tạo máy và di chuyển vật liệu để phù hợp với diện tích nhà máy của khách hàng. Dưới đây chúng tôi mô tả các thành phần cấu tạo hệ thống và quy trình hoạt động của Autoline V loại thẳng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Cuộn đỡ tole

Cuộn đỡ tole luôn cố định các cuộn vật liệu trong quá trình xả cuộn, được thiết kế để thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước của các loại vật liệu khác nhau. Hệ thống cố định vật liệu được cấu tạo từ thép SDK được tôi luyện và xử lý nhiệt tạo nên sức bền và sự ổn định. Bao gồm 4 cuộn, mỗi cuộn có sức tải 5000kg. Nó được trang bị động cơ AC Servo 1500W, bộ giảm tốc, hệ thống điều khiển điện tử để nhận biết việc nhả cuộn hay thu cuộn. Các tấm kim loại bảo vệ rất chắc chắn để tránh những thiệt hại của hiện tượng gờ máy.

2. Máy chính (Autoline II)

Autoline II bao gồm một bộ khung, hệ thống nắn thẳng, cán gân, cắt góc và hệ thống cắt đứt.

Hệ thống nắn thẳng được thiết kế theo cấu trúc của kỹ thuật nắn thẳng hiện đại, làm việc bằng 3 rolo nắn thẳng. Được chế tạo từ thép SDK tôi luyện, xử lý nhiệt, mạ điện ly và những quy trình kỹ thuật khác, đặc điểm bề mặt tốt, độ cứng, độ võng, độ nhám bề mặt và đặc tính cơ học khác của nó được cải thiện rất nhiều, điều này có một vai trò quan trọng đối với sự bằng phẳng của bề mặt từ rolo này đến rolo khác.

Hệ thống cán gân nằm phía sau hệ thống nắn thẳng, có thể được điều chỉnh tự do theo độ rộng của vật liệu, thay đổi khuôn đúc bên dưới là rất thuận tiện, cần thiết để tạo ra các góc và các hình khác nhau khi chỉ cần thay đổi bàn cắt bên dưới. Nguồn cung cấp sử dụng hệ thống nén thủy lực.

Sau khi hệ thống cán gân hoàn thành thì vật liệu sẽ đi qua hệ thống cắt góc để chạy bích và gấp mí.

Sau khi được cắt góc tấm vật liệu được di chuyển để thiết lập độ dài, được kẹp giữ lại và cắt theo kích thước đã được thiết lập sẵn. Việc cắt được thực hiện tự động bằng hệ thống cắt thủy lực, dao cắt được làm bằng thép SDK tôi cứng và xử lý nhiệt, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ và có thể thay đổi nhanh chóng cũng như điều chỉnh khoảng cắt thuận tiện.

3. Khung truyền động

Bao gồm khung máy, các con lăn truyền động, hệ thống kẹp vật liệu và hệ thống truyền động. Khi tấm cắt được cắt ra với kích thước quy định thì các con lăn di chuyển nó đi đến các hệ thống kế tiếp để tiếp tục xử lý. Hệ thống kẹp vật liệu để tạo độ bám giữa vật liệu và các con lăn tăng sức mạnh để nó di chuyển.

4. Tạo khóa (Tạo pittsburgh – Tạo mí kép)

Sau khi tấm vật liệu đã được định vị để nằm đúng vị trí để chạy khóa, hệ thống tạo khóa bắt đầu chuyền động và khi các bánh ray chạy qua tấm vật liệu thì khóa được hình thành. Sau đó các xilanh đẩy lùi hệ thống về lại vị trí ban đầu để thực hiện tiếp chu kì khác.

5. Hệ thống tạo bích và kẹp TDF

Hệ thống chạy bích đôi TDF gồm 2 bộ, mỗi bộ có 14 con lăn chạy song song với nhau. Các con lăn làm bằng thép GCr15 đã qua sử lý nhiệt, độ cứng bề mặt lên đến HRC = 58 -  60. Chiều rộng được điều chỉnh bằng vô lăng, các con lăn hoạt động nhờ vào động cơ và các trục chuyển, cả 2 bên đều hoạt động đồng bộ với nhau. Tấm vật liệu được truyền động vào hệ thống chạy bích đôi thông qua các rolo dẫn động ở phía trước. Sau khi đi qua hệ thống chạy bích đôi, 2 bích được tạo thành, tấm vật liệu tiếp tục được dẫn động đến hệ thống khác để tiếp tục hoàn thiện.

6. Khung giữ vật liệu bằng tay robot (Với phiên bản thu gọn thì thay vào bộ phận kẹp khác)

Bao gồm khung máy, các ray dẫn hướng, các tay robot cơ khí và các thiết bị đai truyền động. Vai trò của nó là để đưa vật liệu sau khi đã được chạy bích vào hệ thống bẻ thủy lực. Các tay robot kẹp vật liệu và đẩy vào máy gấp theo thứ tự các kích thước đã được đặt trước phù hợp với kích thước ống gió sản xuất.

7. Hệ thống gấp thủy lực tự động

Hệ thống gấp thủy lực tự động là hệ thống cuối cùng trong Dây chuyền sản xuất ống gió Autoline V. Hệ thống này sử dụng xilanh dầu để hoạt động, với kết cấu nhỏ gọn, hiệu quả gập rất tốt. Quá trình gấp được điều khiển bởi hệ thống điện.

8. Hệ thống điều khiển điện tử

Hệ thống điều khiển điện tử của bộ xử lý trung tâm là sản phẩm nhập khẩu của PANASONIC Nhật bản.

Hệ thống điều khiển điện tử của bộ xử lý trung tâm dùng Japan PANASONIC Electrical Production của bộ điều khiển có thể lập trình, thiết bị dẫn động dùng German BOSCH REXROTH hệ thống AC phụ hoàn toàn tự động, thông minh, màn hình cảm ứng SAMKOON với giao diện người-máy có độ phân giải cao, giao diện hệ thống được cung cấp với 10 cấp độ quản lý, mỗi bộ phận được trang bị những chức năng hoàn chỉnh, độc lập có thể tiếp cận công việc một cách thuận tiện.
 

đọc thêm

Bình luận Dây Chuyền Sản Xuất Ống Gió Tự Động 5

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

 

Sản phẩm liên quan

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Đội Ngũ Tận Tình, Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất về ngân sách cũng như lợi ích mang lại

Làm Việc Xuất Sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, NGỌC VIỆT CNC luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách Nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+10 NĂM

Công ty Ngọc Việt CNC đã hình thành và phát triển hơn 10 năm

+40 SẢN PHẨM

Ngọc Việt CNC hiện có hơn 40 sản phẩm đa dạng chủng loại

+100 KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã hợp tác hơn 100 khách hàng và được tin tưởng gắn bó

+200 DỰ ÁN

Đã thực hiện thành công hơn 200 dự án trải dài Bắc – Trung – Nam
NGỌC VIỆT CNC - Tất cả vì khách hàng

Quy Trình Làm Việc

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Ngọc Việt CNC hãy để lại Số điện thoại hoặc Email, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.


02

Tư vấn và tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khi có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.


03

Tính Toán Chi Phí Và Báo Giá

Phòng kỹ thuật và kế toán sẽ tính toán chi phí sản xuất máy móc theo yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết cho quý khách.


04

Thương Thảo, Ký Kết Hợp Đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

05

Thực Hiện Hợp Đồng

Chúng tôi tiến hành thiết kế, phân công và triển khai công việc. Kiểm tra và hoàn thiện và nghiệm thu sản phẩm trong từng giai đoạn.

06

Bảo Hành, Bảo Trì Sản Phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào diện bảo hành, bảo trì.

CẦN HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA BẠN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn