Dây Chuyền Sản Xuất Ống Gió Tự Động 6

Xem ảnh lớn 7.309Lượt xem 0Bình luận Video
Liên hệ
Dây chuyền sản xuất ống gió tự động 6 gồm có cấu trúc thẳng và cấu trúc hình chữ U. Máy cấu trúc hình chữ U không chỉ giúp tiết kiệm địa điểm sản xuất mà còn giảm thời gian giao hàng nguyên vật liệu
Số lượng đặt mua:

Dây chuyền sản xuất ống gió tự động 6

Máy của chúng tôi được thiết kế để sản xuất ống bằng cách uốn và cắt tấm cán theo kích thước mong muốn, để làm ra một sản phẩm ống gió bạn cần có qua nhiều công đoạn và có nhiều nhân công. Vì vậy, bạn chỉ cần một dây chuyền sản xuất ống gió tự động line VI, nhờ máy này mà bạn có thể thực hiện sản xuất nhanh, chính xác và hiệu quả về chi phí và nhân công. Máy của chúng tôi không có sự lãng phí tấm tole hao hụt so với cắt thủ công.

Những điều kiện sản xuất này sẽ cho phép bạn nâng cao lợi nhuận trong một thời gian ngắn, tăng thị trường của bạn với hàng hoá được bảo đảm về số lượng và chất lượng.

Dòng máy sản xuất ống gió tự động 6 - Autoline VI gồm có cấu trúc thẳng và cấu trúc hình chữ U. Máy cấu trúc hình chữ U không chỉ tiết kiệm địa điểm sản xuất mà còn giảm thời gian giao hàng nguyên vật liệu. Hiệu quả sản xuất cao (khoảng 20-23 giây mỗi mảnh).

Bộ phận này hoàn toàn tự động thực hiện việc cắt kích thước cố định, kết cườm, tự động cắt khía, tạo hình pittsburgh. Mặt bích TDF và mặt bích sắt góc tự động hình thành và uốn cong thành ống hình chữ "L", "U" Được trang bị khí hỗ trợ đột lỗ, lỗ mặt bích tấm thông thường là tùy chọn.

Sơ đồ làm việc của Autoline VI

Dây chuyền sản xuất ống gió tự động 6

Quá trình làm việc liên tục của dây chuyền diễn ra liên tục, thông qua các bước sau:

 • Nạp nguyên liệu vào cuộn đỡ
 • Kéo tôn cho vào máy Autoline II
 • Nắn thẳng, cán gân tăng cứng, rồi cắt góc và sau đó cắt đứt bằng Autoline II
 • Chạy mí đôi (hay còn gọi là mí kép) thông qua hệ thống chạy mí kép
 • Chạy bích thông qua máy chạy bích đôi.
 • Chạy bích Nẹp C thông qua máy chạy Nep C đôi.
 • Hệ thống tay robot sẽ giữ tôn, rồi thực hiện bẻ tôn nhằm tạo nên sản phẩm thông qua hệ thống gập thủy lực
 • Khép góc
 • Lặp lại quy trình
 • Tùy chọn đục lỗ thanh làm ống gió tăn cứng ống gió
 • Tùy chọn Thiết bị đục lỗ mặt bích TDF

Những ưu điểm nổi trội của Dây chuyền sản xuất ống gió tự động 6

Tối đa hóa lợi nhuận

 • Với tính năng có thể thực hiện sản xuất nhanh, chính xác và hiệu quả về chi phí cũng như nhân công. Autoline VI đảm bảo sẽ không có sự lãng phí tấm tole hao hụt so với cắt thủ công. Điều này sẽ giúp bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận và AutoLine VI của chúng tôi bảo đảm bạn sẽ có được một sản phẩm chỉnh chu về số lượng và chất lượng khi sử dụng nó.

 • Bên cạnh đó ống gió còn có thể lắp đặt cực kỳ dễ dàng, bởi chúng sở hữu các kích thước đa dạng cùng với các phụ kiện ống gió đa năng nên các đầu nối giữa các ống với nhau được thực hiện dễ dàng, đặc biệt có thể phù hợp với độ dài, cấu trúc của công trình mà không bị mất đi chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm nguồn nhân lực

 • Dây chuyền gia công chế tạo ống gió AutoLine VI có tính năng tự động hóa cao, hiệu quả tốt, tiết kiệm chi phí lao động và sử dụng ít vật liệu hơn hẳn các sản phẩm khác. Để chế tạo một chiếc ống gió theo ý muốn của mình thì thay vì dùng nhiều nhân công thay phiên nhau làm nhiều công đoạn cũng như phải luôn học hỏi, nghiên cứu để có thể căn chỉnh chính xác vị trí, không để lệch một cm nào thì bạn chỉ cần một Autoline VI.

 • Là một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại máy hay dây chuyền ống gió tự động cho các công trình xây dựng, các nhà xưởng. Ngọc Việt CNC luôn tự hào là một nhà thầu đi đầu về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Sau nhiều năm tìm hiểu về thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngọc Việt CNC hiểu rằng để bước tới thành công. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm mà nút thắt đó được nắm giữ bởi chính yếu tố về công nghệ.

đọc thêm

Bình luận Dây Chuyền Sản Xuất Ống Gió Tự Động 6

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

 

Sản phẩm liên quan

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Đội Ngũ Tận Tình, Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất về ngân sách cũng như lợi ích mang lại

Làm Việc Xuất Sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, NGỌC VIỆT CNC luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách Nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+10 NĂM

Công ty Ngọc Việt CNC đã hình thành và phát triển hơn 10 năm

+40 SẢN PHẨM

Ngọc Việt CNC hiện có hơn 40 sản phẩm đa dạng chủng loại

+100 KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã hợp tác hơn 100 khách hàng và được tin tưởng gắn bó

+200 DỰ ÁN

Đã thực hiện thành công hơn 200 dự án trải dài Bắc – Trung – Nam
NGỌC VIỆT CNC - Tất cả vì khách hàng

Quy Trình Làm Việc

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Ngọc Việt CNC hãy để lại Số điện thoại hoặc Email, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.


02

Tư vấn và tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khi có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.


03

Tính Toán Chi Phí Và Báo Giá

Phòng kỹ thuật và kế toán sẽ tính toán chi phí sản xuất máy móc theo yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết cho quý khách.


04

Thương Thảo, Ký Kết Hợp Đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

05

Thực Hiện Hợp Đồng

Chúng tôi tiến hành thiết kế, phân công và triển khai công việc. Kiểm tra và hoàn thiện và nghiệm thu sản phẩm trong từng giai đoạn.

06

Bảo Hành, Bảo Trì Sản Phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào diện bảo hành, bảo trì.

CẦN HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA BẠN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Youtube
Liên hệ với Ngọc Việt CNC
Gọi ngay để được tư vấn